Tư vấn RCS - TIÊU CHUẨN YÊU CẦU TÁI CHẾ

RCS xác minh sự hiện diện và số lượng vật liệu tái chế trong một sản phẩm cuối cùng. Điều này xảy ra thông qua xác minh đầu vào và chuỗi hành trình sản phẩm từ bên thứ ba. Nó cho phép đánh giá và xác minh độc lập minh bạch, nhất quán và toàn diện các khiếu nại về nội dung vật liệu tái chế trên các sản phẩm. RCS có thể được sử dụng như một công cụ từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp để cung cấp cho các công ty phương tiện để đảm bảo rằng họ đang bán sản phẩm chất lượng và nhận được những gì họ phải trả. Nó cũng được sử dụng như một cách để đảm bảo giao tiếp chính xác và trung thực với người tiêu dùng. Điều này bao gồm các công ty trong kéo sợi, kéo sợi, dệt và đan, nhuộm và in và khâu.

RCS 100 - TIÊU CHUẨN YÊU CẦU TÁI CHẾ - Bạn được lợi như thế nào

Thông qua xác minh của bên thứ ba, chúng tôi thúc đẩy yêu cầu (chất lượng) của bạn một cách độc lập đối với khách hàng của bạn. Hơn nữa, rủi ro truy xuất nguồn gốc và ô nhiễm có thể được quản lý tốt hơn bằng cách xác nhận hệ thống quản lý và / hoặc sản phẩm của bạn.

Với hơn 200 chương trình chứng nhận, chúng tôi có thể thực hiện kiểm toán kết hợp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của chúng tôi.

Do đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ vị trí 'người đi trước' trong mắt các nhà đầu tư, cơ quan xếp hạng và các nhà phân tích khác và có một giao tiếp với các bên liên quan được cải thiện.

Mạng lưới văn phòng chứng nhận của Control Union liên kết với chúng tôi tại hơn 70 quốc gia cho phép chúng tôi chứng nhận hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn, trong khi duy trì các quy trình kiểm toán và chứng nhận chuyên nghiệp nghiêm ngặt tương tự.

Liên hệ tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn: 

Hà nội: Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

024 62797911

info@tcivietnam.comHồ Chí Minh: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT: 028 22268288

Hotline: 0931796188 - Ms. Vân

Email: van.pham@tcivietnam.com