LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN RWS THÀNH CÔNG?

Vốn được xem là một loại nguyên liệu tuyệt vời tạo ra các sản phẩm dệt may với sự ấm áp, mềm mại, lông cừu trờ thành nguyên liệu được ưa chuộng và sử dụng từ thế kỉ trước. Tuy nhiên, việc nuôi và lấy lông cừu lại tồn tại nhiều bất cập như cách thức lấy lông tàn bạo, vấn đề từ vùng đất chăn thả…

Với sự phát triển hiện đại, người tiêu dùng ngày càng chú ý hơn việc các sản phẩm có được sản xuất từ những mô hình có trách nhiệm không, các doanh nghiệp hướng tới sự bảo vệ môi trường, thúc đẩy phát triển bền vững. Do vậy, tiêu chuẩn RWS- tiêu chuẩn len có trách nhiệm được ra đời nhằm giải quyết phúc lợi cho cừu và vùng đất được chăn thả, phát triển bền vừng loại nguyên liệu hoàn hảo này.

TIÊU CHUẨN RWS LÀ GÌ?

Tiêu chuẩn RWS (Responsible Wool Standand- Tiêu chuẩn về len có trách nhiệm): là một tiêu chuẩn toàn cầu tự nguyện đề cập đến việc chăm sóc cừu và vùng đất chăn thả. RWS cung cấp xác minh về các hoạt động đang diễn ra ở cấp nông trại, đem lại cho các nhãn hiệu một giải pháp rõ ràng rằng sẽ cho phép họ đưa ra các tuyên bố về tìm nguồn cung ứng len có độ tin cậy. Hiện tại, phiên RWS 2.1 là bản tiêu chuẩn mới nhất có hiệu lực tháng 05/2020.

 

 

PHẠM VI CỦA TIÊU CHUẨN LEN CÓ TRÁCH NHIỆM RWS