TƯ VẤN CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 21500

ISO 21500 là một tiêu chuẩn đã được quốc tế hóa và được áp dụng bởi nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Mục tiêu ra đời của chứng nhận này là cung cấp những giải thích, hướng dẫn nguyên tắc cốt lõi để tạo nên thông lệ tốt trong dự án quản lý. Vậy tiêu chuẩn ISO 21500 là gì, cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Khái niệm dự án

Dự án được hiểu đơn giản là quá trình hoạt động phối hợp với nhau, được kiểm soát chặt chẽ để đạt được mục tiêu nhất định. Để có được hiệu quả chất lượng nhất, tất cả các sản phẩm trước khi xuất ra thị trường phải đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về thời gian, chi phí lẫn tài nguyên thiên nhiên. Chính những yêu cầu này sẽ đánh giá được từng khâu sản xuất của doanh nghiệp, hạn chế tối đa các sai sót để có được mặt hàng chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn ISO 21500 là gì?

Tiêu chuẩn ISO 21500 được hình thành nhằm cung cấp những khái niệm, đồng thời hướng dẫn quy trình quản lý dự án, tìm ra các phương pháp tốt nhất để mang đến hiệu quả tối đa. Kết hợp nhiều kinh nghiệm từ hoạt động thực tiễn, chứng nhận này có thể áp dụng với tất cả mọi doanh nghiệp dù ở bất cứ dự án và mức độ quy mô nào. Điều này sẽ góp phần giúp đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiều dự án lớn, cũng như có được chỗ đứng nhất định trên thị trường để có thể tiến đến tương lai bền vững hơn.

Lợi ích của tiêu chuẩn ISO 21500

Nếu tìm được một cơ sở tư vấn chứng nhận uy tín, đưa doanh nghiệp đạt được chứng nhận ISO 21500 thì bạn sẽ hiểu rõ được giá trị của tiêu chuẩn, xứng đáng để bạn bỏ ra tiền bạc và thời gian để hoàn thành. ISO 21500 sẽ đem đến các giải pháp để tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo được các hoạt động kinh doanh tiêu chuẩn. Khi xem xét các điều kiện của chứng nhận, doanh nghiệp sẽ dần nhìn ra các lỗ hổng trong sản xuất, từ đó đưa ra cách giải quyết đúng đắn nhất để giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, chứng nhận này còn là cơ hội lớn để mọi nhân viên trong công ty gắn kết và hiểu nhau hơn trong khi làm việc nhóm, tự tin hơn để đưa ra các ý kiến cá nhân, tăng tính sáng tạo cho cả doanh nghiệp. Chứng nhận ISO 21500 giúp thống nhất nghề nghiệp, đánh giá hiệu suất một cách minh bạch, rõ ràng để tiếp cận tốt hơn trong công việc, giảm thiểu vốn đầu tư và tăng lợi nhuận. Hơn thế nữa, đây còn là bước ngoặt quan trọng để xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, tiến đến một thị trường lớn hơn và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Trên đây là những thông tin mà bạn lưu ý về chứng nhận ISO 21500 để doanh nghiệp có những bước tiến ổn định và vững chắc nhất. Điều quan trọng cho những công ty vừa thành lập chính là tìm đến một cơ sở tư vấn chứng nhận giàu kinh nghiệm, có uy tín và hệ thống nhân sự chuyên nghiệp. Khi đó, bạn sẽ dần nhận thấy được nhiều sự thay đổi đột phá để tiến tới thành công trong tương lai không xa!

Liên hệ tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com