Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn GRI - Global Reporting Initiative

GRI là tổ chức được thành lập nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các doanh nghiệp hiểu hơn về mức độ ảnh hưởng của kinh doanh đến các vấn đề phát triển bền vững. Để được tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn GRI, khách hàng cần lựa chọn công ty uy tín, chất lượng.

Tiêu chuẩn GRI là gì?

GRI với tên viết tắt của Global Reporting Initiative là tổ chức sáng kiến báo cáo toàn cầu. Đây là một tiêu chuẩn mang tính quốc tế. GRI được thành lập nhằm giúp các doanh nghiệp cũng như chính phủ có hiểu biết rộng hơn về các vấn đề giữa kinh doanh và phát triển bền vững cấp thiết. Đó là các vấn đề về biến đổi khí hậu toàn cầu hay các vấn đề, biện pháp chống tham nhũng.

Sứ mệnh của tiêu chuẩn GRI đó là hướng tới việc phát triển và duy trì một nền kinh tế và thế giới bền vững. Tiêu chuẩn trao quyền cho những người đứng đầu thông qua hệ thống chuẩn mực và hệ thống các bên liên quan. 

Các chuẩn mực của tiêu chuẩn GRI

Bộ chuẩn mực của tiêu chuẩn GRI được ban hành vào năm 2016 và chính thức có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2018. Bộ chuẩn mực đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng hơn trong các vấn đề liên quan đến các tác động kinh tế, môi trường và xã hội. Các tổ chức và các bên liên quan coi bộ chuẩn mực chung của GRI là ngôn ngữ chung. 

Trong bộ chuẩn mực tiêu chuẩn GRI gồm ba chuẩn mực toàn cầu được áp dụng cho tất cả tổ chức. Bên cạnh đó còn gồm 33 tiêu chuẩn cụ thể, được chia ra thành ba nhóm chính, đó là kinh tế, môi trường và xã hội. Tùy vào lĩnh vực của mình mà các tổ chức có thể lựa chọn các chuẩn mực phù hợp nhất để sử dụng.

Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn GRI uy tín, chất lượng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận. Chính bởi vậy, để được tư vấn chất lượng nhất, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn tổ chức uy tín. Và công ty TCI Việt Nam chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Công ty với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đảm bảo đem đến dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn xây dựng kế hoạch, lộ trình cụ thể, phù hợp với doanh nghiệp nhất. Hãy sử dụng dịch vụ của đơn vị để được hưởng mức phí ưu đãi nhất.

Áp dụng tiêu chuẩn GRI là điều rất cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn GRI, hãy liên hệ với công ty TCI Việt Nam để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com