TỔNG QUAN VỀ VEGAN TRADEMARK – NHÃN HIỆU THUẦN CHAY

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VEGAN TRADEMARK

 

Vegan Trademark là tiêu chuẩn thuần chay quốc tế đích thực và được quản lý bởi The Vegan Society; tổ chức từ thiện đã tạo ra từ 'thuần chay' vào năm 1944. Nhóm thuần chay tận tâm và giàu kinh nghiệm của tổ chức kiểm tra từng sản phẩm theo các tiêu chí bên dưới, làm việc với các nhà sản xuất và nhà cung cấp trên nhiều lĩnh vực để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn thuần chay cao nhất. Vegan Trademark được gia hạn hàng năm để đảm bảo tổ chức có thông tin cập nhật mới nhất về tất cả các sản phẩm mà tổ chức chứng nhận.

Vegan Trademark – Nhãn hiệu thuần chay là chứng nhận sản phẩm thuần chay được quốc tế công nhận, được thành lập vào năm 1990 bởi Hiệp hội thuần chay và đã giúp làm cho các sản phẩm thuần chay dễ tiếp cận hơn kể từ đó.

Việc đăng ký nhãn hiệu mang lại cho các thương hiệu sự tự tin để nêu lên về thông tin xác thực thuần chay của họ. Hãy để ý các Nhãn hiệu thuần chay trên hơn 65.000 sản phẩm thuần chay được chứng nhận trên khắp thế giới, bao gồm mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm, đồ uống, đồ gia dụng, …

Tại sao cần phải đăng ký Vegan Trademark:

 

Tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ kiểm tra sản phẩm độc đáo, với nhiều năm kinh nghiệm, để đảm bảo rằng tuyên bố thuần chay trên sản phẩm của doanh nghiệp là hợp lệ và xác thực. Là tổ chức từ thiện đã đặt ra thuật ngữ thuần chay, The Vegan Society là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Chủ sở hữu Vegan Trademark được hưởng lợi theo nhiều cách. Từ mức độ nhận biết thương hiệu đáng tin cậy, thông tin chi tiết về thị trường và khả năng tiếp cận cộng đồng thuần chay đến các cơ hội chiết khấu quảng cáo, quảng bá trên mạng xã hội, các cuộc thi và giới thiệu sản phẩm tại các sự kiện.

 

Ai có thể đăng ký Vegan Trademark:

 

Bất kỳ công ty nào sản xuất các sản phẩm thân thiện với người ăn chay đều có thể đăng ký. Tổ chức mong muốn làm cho Vegan Trademark có thể tiếp cận được với tất cả những người có sản phẩm phù hợp với tiêu chí cụ thể của tiêu chuẩn. Điều này bao gồm các sản phẩm không chứa thành phần động vật, chất hỗ trợ chế biến thuần chay được sử dụng trong sản xuất và các thành phần chưa bao giờ được thử nghiệm trên động vật.

Vegan Trademark của tổ chức The Vegan Society có dấu 'R' đã được đăng ký để bạn sử dụng ở các quốc gia sau:

 1. Úc, Canada, Liên minh Châu Âu, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Liên bang Nga, Thụy Sĩ, Đài Loan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ
 2. EU : Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia , Tây Ban Nha, Thụy Điển.
 

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN

 

Bước 1: Bắt đầu đăng ký

 • Nhấp vào mục 'Nhận liên lạc' trên website tổ chức và cung cấp thông tin công ty của bạn trên form đăng ký
 • Nhận báo giá
 • Nếu bạn không chắc chắn, bạn luôn có thể đặt câu hỏi.

Bước 2: Xét duyệt và thanh toán

 • Một Trademark Officer sẽ được giao để hỗ trợ cho công ty của bạn
 • Trả tiền cho các dịch vụ
 • Hoàn thành tài liệu sản phẩm

Bước 3: Xem xét đánh giá

 • Trademark Officer kiểm tra thành phần sản phẩm
 • Làm việc với nhân viên của công ty bạn về bất kỳ vấn đề nào của sản phẩm đã được phê duyệt

Bước 4: Hoàn tất đăng ký

 • Ký và gửi lại Thỏa thuận cấp phép
 • Nhận Giấy chứng nhận đăng ký của bạn
 • Sử dụng Vegan Trademark trên bao bì và trong hoạt động tiếp thị của bạn
 • Sử dụng Bộ công cụ tiếp thị của Tổ chức The Vegan Society

Chú ý:

Tổ chức cung cấp các tùy chọn giấy phép 12, 24 hoặc 36 tháng.

Giấy phép siêu thị thường được đặt trong 12 tháng để hỗ trợ doanh thu cao của sản phẩm.

Tổ chức có nhiều cấu trúc phí khác nhau, cung cấp báo giá riêng sau khi tổ chức có đủ thông tin về công ty và sản phẩm của bạn.

Thông thường mất từ 30 đến 60 ngày làm việc cho việc đăng ký. Điều này phụ thuộc vào mức độ phức tạp của sản phẩm của bạn và hiệu quả của các kênh liên lạc. Nếu công ty bạn có bất kỳ thời hạn nào, có thể liên hệ với tổ chức để họ cố gắng hết sức để cùng bạn đáp ứng các thời hạn đó.

Vegan Trademark đăng ký cho các sản phẩm riêng lẻ, không phải công ty, vì vậy các thương hiệu có thể đăng ký các tùy chọn một số sản phẩm của họ với nhãn hiệu ngay cả khi không phải tất cả các sản phẩm của họ đều phù hợp để được chứng nhận. Nhóm chuyên gia Vegan Trademark sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức của họ với công ty của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể tự tin khẳng định thông tin về sản phẩm thuần chay của công ty mình.

Là một phần trong quy trình xác minh chặt chẽ của tiêu chuẩn, tổ chức đảm bảo không có thử nghiệm nào trên động vật được tiến hành theo sáng kiến ​​của thương hiệu hoặc người đại diện cho họ. Tổ chức hiểu rằng thử nghiệm theo quy định có thể khó điều hướng khi tìm kiếm các thử nghiệm không phụ thuộc vào động vật, vì vậy Vegan Trademark đã đăng ký một số thử nghiệm thay thế để giúp các thương hiệu vượt qua hành trình thử nghiệm an toàn sản phẩm của họ. Tổ chức KHÔNG chấp nhận thử nghiệm HET-CAM, BCOP và ICE.

 

Để có thông tin chi tiết hơn về các yêu cầu cần có quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn qua fanpage TCI Việt Nam hoặc các thông tin dưới đây.

Ms. Vân Phạm

#Hotline: 0931796188

#Email: van.pham@tcivietnam.com

#Văn_Phòng_TCI_Việt_Nam

=> Hà Nội: Số 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

=> Đà Nẵng: 498 Bùi Trang Chước, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

=> Hồ Chí Minh: 8/29 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.