Tiêu chuẩn CCS - Content Claim Standard mang đến những lợi ích gì?

Để đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của con người. Nhiều tiêu chuẩn về thực phẩm được doanh nghiệp chú trọng và hướng đến. Tiêu chuẩn CCS mang đến lợi ích và tháo bỏ khó khăn cho doanh nghiệp. Đây là một tiêu chuẩn không thể bỏ qua bởi nó là nền tảng cho chuỗi hành trình sản xuất ra sản phẩm cuối. Vậy CCS là gì? Áp dụng tiêu chuẩn này mang lại mục đích và ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về tiêu chuẩn CCS - Content Claim Standard

CCS (tên đầy đủ là: Content Claim Standard) là một tiêu chuẩn có khái niệm khá mới mẻ với nhiều người. Đây là tiêu chuẩn tuyên bố thành phần. Khi áp dụng CCS vào thực tiễn, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp một dụng cụ xác minh thành phần của từng nguyên liệu đầu vào. 

Chúng ta biết rằng, nguyên liệu là yếu tố vô cùng quan trọng. Chúng quyết định thành công khi doanh nghiệp sản xuất sản phẩm. CCS cho kết quả minh bạch, độc lập, nhất quán về thành phần sản phẩm. Do vậy doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn về hệ thống vận hành của mình.

CCS như một người tiên phong để lại trong mắt khách hàng những ưu điểm tuyệt đối. Khi bạn tuyên bố thành phần sản phẩm, chắc chắn niềm tin họ dành cho bạn sẽ nhiều hơn. Từ đó mang lại nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, khi bạn áp dụng tiêu chuẩn đầu vào, các rủi ro về nguyên liệu không rõ nguồn gốc và thực phẩm bẩn sẽ được truy xuất. Tuy nhiên, để có thể áp dụng hiệu quả nó bạn cần một địa chỉ tư vấn uy tín.

Những lợi ích tuyệt vời tiêu chuẩn CCS mang lại cho doanh nghiệp

Theo thống kê, Content Claim Standard thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: kéo sợi, dệt, may vá,... Khi áp dụng tiêu chuẩn này vào các ngành nghề giúp bạn thu lại được nhiều lợi ích.

Đầu tiên phải kể đến việc bạn nhận được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, từ đó thu lại được nguồn khách hàng tiềm năng. Mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để lọc data hay Pr sản phẩm. Tiếp đến các doanh nghiệp sẽ có một dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Bởi khi áp dụng tiêu chuẩn này vào sản xuất, tất cả các khâu sẽ đi vào hoạt động theo chuỗi logic, nhất quán, đồng thuận.

Với hơn 200 chương trình cùng mạng lưới văn phòng ở 70 quốc gia. CCS đảm bảo duy trì các tiêu chí nghiêm ngặt, tránh mất thời gian và thủ tục rườm rà giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất. Hãy trở thành “người tiên phong” trong mắt các nhà đầu tư để phát triển cuộc sống.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tiêu chuẩn CCS chúng tôi cung cấp đến bạn với hy vọng doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển. CSS có thể sử dụng như một công cụ giúp bạn chiếm được lòng tin của khách hàng. Chần chừ gì nữa mà không tìm ngay cho mình một địa chỉ tư vấn chất lượng để nâng tầm chất lượng, hướng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế.

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com