Hiến chương AISE về Vệ sinh Bền vững là gì? Tại sao tổ chức nên kiểm tra việc tuân thủ Điều lệ AISE về Vệ sinh Bền vững và nhận dấu tuân thủ?

Mọi người trong nhà của họ có thể cảm thấy tự tin rằng nó sạch sẽ và gọn gàng. Tuy nhiên, khi ra khỏi nhà, ở những nơi công cộng như trường học, công sở, bệnh viện, người dân phải tin tưởng rằng môi trường đã được làm sạch, khử trùng đúng cách.

Do các vi khuẩn gây bệnh như salmonella, aspergillus, vô hình và hiện diện trong môi trường trên nhiều bề mặt khác nhau, điều quan trọng là phải làm sạch và khử trùng bề mặt đúng cách và thường xuyên bằng các chất tẩy rửa thích hợp. Các nhà sản xuất các sản phẩm tẩy rửa này phải thông báo cho người tiêu dùng rằng các thành phần họ sử dụng đều an toàn cho thiên nhiên và con người. Xác nhận đó được cung cấp bởi AISE (Hiệp hội Quốc tế về Xà phòng, Chất tẩy rửa và Sản phẩm Bảo trì). Điều lệ về dấu tuân thủ Vệ sinh Bền vững trên chất tẩy rửa. Dấu hiệu này khẳng định nhà sản xuất đã tự nguyện quyết định đưa các tiêu chuẩn công nghiệp cấp cao vào tổ chức của họ và tôn trọng các nguyên tắc trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với các khía cạnh môi trường và xã hội.

Liên hệ chúng tôi!

Email: van.pham@tcivietnam.com

Số điện thoại: 0933096426

Hiến chương AISE về Vệ sinh Bền vững là gì?

Hiến chương AISE về Vệ sinh Bền vững là một sáng kiến ​​tự nguyện của ngành sản phẩm bảo trì và chất tẩy rửa Châu Âu. Mục đích là để khuyến khích toàn bộ ngành thực hiện cải tiến liên tục về mặt bền vững và cũng khuyến khích người tiêu dùng áp dụng những cách bền vững hơn trong việc giặt giũ, lau chùi và bảo trì hộ gia đình.

Điều lệ là một khuôn khổ dựa trên phân tích vòng đời (LCA) . Nó thúc đẩy cách tiếp cận chung của ngành đối với thực hành bền vững, ví dụ, bằng cách xuất bản các báo cáo về việc đạt được các mục tiêu bền vững đã đặt ra trong những năm trước. AISE, đại diện cho ngành xà phòng, chất tẩy rửa và sản phẩm bảo trì ở Châu Âu, thay mặt họ quản lý chương trình Charter.

Hiến chương được đưa ra vào năm 2005 đã được tất cả các nước EU cùng với Iceland, Na Uy và Thụy Sĩ tham gia. Nó có thể liên quan đến các tổ chức thuộc mọi quy mô sản xuất, phân phối hoặc kinh doanh xà phòng, chất tẩy rửa, sản phẩm chăm sóc hoặc hệ thống làm sạch. Để tham gia Điều lệ, công ty không nhất thiết phải là thành viên của Hiệp hội Quốc gia AISE. Tại Latvia, Hiệp hội Quốc gia tham gia AISE là Hiệp hội Doanh nhân Hóa chất và Dược phẩm Latvia.

Tại sao tổ chức nên kiểm tra việc tuân thủ Điều lệ AISE về Vệ sinh Bền vững và nhận dấu tuân thủ?

Điều lệ là tiêu chuẩn đầy đủ nhất về tính bền vững nhằm đảm bảo việc thực hiện các thông lệ tốt trong các tổ chức trong ngành vệ sinh và làm sạch. Các sản phẩm được xác minh bởi Hiến chương AISE về Vệ sinh Bền vững khẳng định chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn bền vững cao nhất của ngành.

Bằng việc triển khai Hiến chương AISE về các tiêu chuẩn Vệ sinh Bền vững, công ty chứng minh rằng:

  • đặt ra các mục tiêu bền vững;
  • tuân thủ các nguyên tắc sản xuất và quản lý công ty có trách nhiệm với xã hội và sinh thái;
  • sử dụng bao bì thông minh, thân thiện với môi trường;
  • giảm đáng kể lượng khí thải carbon;
  • sử dụng hiệu quả nguyên liệu thô, giảm thiểu chất thải;
  • thúc đẩy niềm tin của khách hàng và người mua vào chất lượng sản phẩm;
  • sử dụng nguyên liệu sinh học.

Điều lệ AISE về kiểm tra tuân thủ Vệ sinh Bền vững

Các nhà sản xuất và bán lẻ có thể tham gia tổ chức AISE và báo cáo thường xuyên về những thành tựu đạt được trong khía cạnh bền vững theo báo cáo của từng thành viên. Các nhà sản xuất có thể tham gia với tư cách là 'Thành viên thông thường' và các nhà bán lẻ và nhà phân phối có thể tham gia với tư cách là 'Thành viên liên kết'.

Link trực tuyến để đăng ký thành viên AISE: https://www.sustainable-cleaning2020.com/register/join-the-charta .

Các nhà sản xuất muốn có được dấu phù hợp Điều lệ cho sản phẩm của mình bằng cách tham gia tổ chức AISE, phải trải qua Kiểm tra đầu vào do các tổ chức chứng nhận độc lập được phê duyệt bên ngoài cung cấp. Thương nhân không bắt buộc phải thực hiện việc kiểm tra đó và không được sử dụng dấu phù hợp Hiến chương AISE trên sản phẩm của mình.

Đối với nhà sản xuất:

Để thực hiện xác minh độc lập bên ngoài Điều lệ AISE về Kiểm tra đầu vào làm sạch bền vững, công ty cần triển khai Quy trình bền vững điều lệ (CSP) hiệu quả trong hệ thống quản lý của họ. CNTT phải áp dụng tối thiểu 75% tổng sản lượng của công ty. Đối với Kiểm tra đầu vào, công ty phải xác định sáu 'CSP thiết yếu'. Sáu CSP còn lại, là 'CSP bổ sung', phải được thêm vào trong lần xác minh lại đầu tiên ba năm sau khi tham gia Điều lệ.

Việc xác minh bên ngoài đảm bảo rằng tất cả các công ty đăng ký đều được đánh giá riêng lẻ trên cùng một cơ sở bởi một nhóm kiểm toán viên trung lập, chuyên nghiệp và được đánh giá lại thường xuyên để đảm bảo tính tuân thủ liên tục. Công ty chịu chi phí xác minh CSP Kiểm tra đầu vào.

Khi việc “Kiểm tra đầu vào” trong tổ chức đã được thực hiện và tổ chức cam kết tuân thủ các quy định của Điều lệ thì được quyền sử dụng logo Điều lệ. Ngoài ra, tổ chức phải báo cáo hàng năm cho nền tảng báo cáo AISE Các chỉ số hiệu suất chính (KPI).

Chứng nhận BM, có thể cung cấp đào tạo về các yêu cầu của Hiến chương AISE, tiến hành kiểm tra trước và kiểm tra tuân thủ về Hiến chương AISE cho Chương trình làm sạch bền vững và các thủ tục của nó.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.