Dịch vụ tư vấn báo cáo ESG

TCI giúp bạn thiết lập và quản lý liền mạch các chương trình Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG), cho phép bạn truyền đạt hiệu quả các nỗ lực báo cáo ESG của mình với các bên liên quan.

Hướng dẫn toàn diện cho các chương trình ESG mạnh mẽ

Thu hút các yêu cầu của các nhà đầu tư tiềm năng với một chương trình báo cáo ESG mạnh mẽ là một trong những cách đáng tin cậy nhất để thúc đẩy các sáng kiến về khí hậu và xã hội của bạn về phía trước. Là một đối tác đáng tin cậy, TCI hiểu bối cảnh ESG phức tạp, cơ sở hạ tầng cần thiết để thực hiện các chương trình ESG và cách báo cáo đúng hoạt động ESG. Cho dù đó là giúp bạn thiết lập chiến lược ban đầu, tư vấn cho bạn về cách trả lời câu hỏi cho các nhà đầu tư hay cải thiện điểm số của bạn trên nền tảng xếp hạng ESG, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi đều có chuyên môn trong ngành để trợ giúp.

Cách TCI giúp với chương trình ESG của bạn

TCI dẫn dắt cách tiếp cận của bạn trong bối cảnh ESG đang phát triển với lịch sử chuyên môn dựa trên khoa học, cho phép bạn tích hợp và triển khai các chương trình ESG hợp lý và hướng đến kết quả trong toàn tổ chức của mình. Chúng tôi đảm nhận công việc nặng nhọc để bạn không cần phải làm như vậy, bằng cách giúp bạn những việc sau:

 • Các đường cơ sở ESG bao gồm năng lượng, khí nhà kính, nước và dấu chân chất thải
 • Điểm chuẩn ESG so với các đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh và hệ thống báo cáo
 • Phát triển chiến lược ESG
 • Báo cáo cho các hệ thống đã được thiết lập như GRI, SASB và CDP
 • Hướng dẫn cải thiện điểm số cho các nền tảng Xếp hạng ESG như ISS, MSCI, Bloomberg ESG và DJSI
 • Huấn luyện và hướng dẫn lãnh đạo điều hành
 • Đánh giá rủi ro nhà đầu tư

Quy trình của chúng tôi

Hơn bao giờ hết, ngành tài chính đang ưu tiên các nỗ lực ESG khi tính toán các đánh giá. Do đó, các nhà đầu tư phân tích một doanh nghiệp dựa trên chương trình ESG của nó, cách nó xếp hạng, ai đang dẫn đầu những nỗ lực này và cách nó đang tiến tới mục tiêu của mình. TCI dẫn đầu quá trình đáp ứng nhu cầu ESG của bạn bằng cách dựa vào kinh nghiệm bền vững sâu sắc của mình trong nhiều ngành, tham gia vào các chủ đề ESG và sử dụng các công cụ hợp lý hóa quy trình. Cho dù tổ chức của bạn lớn hay nhỏ, những lợi thế của việc thiết lập chương trình và chiến lược ESG phù hợp là vô giá. TCI giúp dẫn đầu bằng cách:

 1. Hiểu các lĩnh vực rủi ro kinh doanh và ngành, hoạt động và các bên liên quan
 2. Thu thập dữ liệu định lượng và định tính cơ bản
 3. Tiến hành hội thảo với đội ngũ lãnh đạo để phát triển khung chiến lược
 4. Thiết kế hạ tầng thu thập dữ liệu nội bộ
 5. Đánh giá các chương trình và báo cáo hiện có
 6. Hướng dẫn cải thiện xếp hạng ESG

Lợi thế của TƯ VẤN TCI

Dịch vụ tư vấn TCI được xây dựng trên hơn một thập kỷ xuất sắc của ngành bền vững và cam kết vững chắc về sự nghiêm ngặt, uy tín và minh bạch về mặt khoa học.

Với bí quyết sâu rộng và cái nhìn sâu sắc về ngành, các công ty chọn Tư vấn TCI vì chúng tôi đã ở đó. Hoạt động như một phần mở rộng đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi giúp bạn bắt đầu lại từ đầu hoặc tinh chỉnh các nỗ lực ESG hiện có của bạn. Chúng tôi phát triển mạnh về các giải pháp và mong muốn giúp thúc đẩy các mục tiêu bền vững của công ty bạn.

ESG là gì?

ESG là viết tắt của Môi trường, Xã hội và Quản trị. Nó đã đạt được động lực đáng kể trong vài năm qua và các nhà đầu tư đang ngày càng đánh giá các công ty dựa trên những yếu tố này để xác định rủi ro và cơ hội quan trọng. Các quỹ tương hỗ hàng đầu hiện cung cấp các sản phẩm chỉ tập trung vào tiêu chí ESG và nhiều hệ thống báo cáo và xếp hạng hiện đang tồn tại để giúp các nhà đầu tư đánh giá các tiêu chí ESG.

Liên hệ để được hỗ trợ ngay hôm nay!

Ms. Van Pham
Sales and Marketing Manager 
Quản lý Kinh Doanh và Marketing 
Hotline: 0933 09 6426 - 0931796188
Email: van.pham@tcivietnam.com

Esg là gì,
ESG tại Việt Nam,
Báo cáo ESG,
Báo cáo ESG Vinamilk,
Mẫu báo cáo ESG,
Doanh nghiệp ESG la gì,
Báo cáo ESG là gì,
ESG trong ngân hàng,